หมวด : FARE LINE / 20-07-2018 Views: 816

ฮ๊อกไกโด ถูกสุดจริงหรือ บินด้วยฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ฮ๊อกไกโด ถูกสุดจริงหรือ บินด้วยฟิลิปปินส์แอร์ไลน์
11,810 บาท / 12,750 บาท / 13,690 บาท 3 ราคาที่ปรับได้สูงสุดตามลำดับ ในเส้นทางยอดฮิต Supporo หรือ ฮ๊อกไกโด กับสายการบินที่ให้บริการแบบ FULL OPTION นั่นคือหมายถึง อาหาร และน้ำหนักกระเป๋า รวมถึงการเลือกที่นั่ง วันนี้สายการบินฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ ได้ทำการเปิดเส้นทางนี้ขึ้นมา TG191 ขอวิเคราะห์เส้นทางนี้สำหรับผู้โดยสารที่จะไป โดยผู้โดยสารทุกท่านจะได้ไม่ต้องคิดมากถึงความคุ้มหรือราคคาที่ได้เราถูกแล้วใช่ไหม ? มาดูกันเลยค่ะ

PRICE INCLUDED TAXES รวมภาษีแล้ว ลองกดจองดู
ราคาเริ่มต้น 11,810 บาท    ราคาที่สอง หากจองได้ 12,750 ราคาที่สาม หากจองได้ 13,690 
ราคานี้เป็นตั๋วโปรโมชั่นหากท่านจองได้ในเว็ป หรือผ่านเจ้าหน้าที่แล้ว ขอให้มั่นใจว่า ท่านได้ตั๋วในราคาถูกที่สุดแล้วในช่วงตั้งแต่ 11,810 บาท  - 13,690 บาท หากแพงกว่านั้นไม่ใช่โปรโมชั่น แต่เป็นตั๋วราคาปกติ

เวลาเดินทาง

ข้อนี้สำคัญมาก ท่านไม่ต้องเสียเวลาที่จะคลิ๊กเลือกวันเดินทางในวันที่สายการบินไม่มีบิน เนื่องจากเครื่องบินจากมะนิลา เข้าซัปโปโรมีไม่ทุกวัน หากท่านบินจากเมืองไทย หรือกรุงเทพฯ ท่านจะต้องเลือกวันดังนี้ เพื่อระบบจะจับคู่ให้ท่านเดินทางถึงฮ๊อกไกโดได้ โดยไม่ต้องมานั่งสุ่มวัน  

สายนี้มีบินออกจากมะนิลา วันจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 04.50 น.  ในการตรวจสอบราคาในกล่องค้นหาราคา ท่านต้องเลือก    
P วันอาทิตย์  วันอังคาร  วันพฤหัส เท่านั้น  เพื่อจะไปเชื่อมต่อกับเที่ยวบินดังกล่าว  ถ้าเลือกอาทิตย์ก็จะถึง เช้าจันทร์ เลือกอังคาร ก็จะถึงเช้าพุธ  เลือกพฤหัส ก็จะถึง เช้าศุกร์   เพราะฉะนั้นในการตรวจสอบเลือกวันที่ทาสีแดงเท่านั้น เพื่อจะได้ราคาถูก

มาดูขากลับกันบ้าง 
เส้นทางนี้ หากต้องการกลับ ท่านต้องเลือกกลับจากทาง ชิโตเซะ ในวัน  จันทร์ พุธ ศุกร์ เท่านั้น ในปฏิทินค้นหา

น้ำหนักที่ท่านได้
สายนี้ให้น้ำหนักกระเป๋าทั้งหมด 2 ใบ ใบละ 23 กก. น้ำหนักขนาดนี้สามารถหิ้วของกินจากฮ๊อกไกโด มาขายกันได้กันเลยทีเดียวค่ะ 46 กก. รวม

เงื่อนไขที่เหมาะกับความถูก
ของถูกย่อมมีข้อจำกัดมากมาย มาดูกันเลยค่ะ  ที่แน่ๆ คือห้ามรีฟันด์เงินคืน ออกตั๋วแล้วจ่ายเงินแล้วคือต้องไปตามนั้น คืนเงินไม่ได้เด็ดขาด และวันเดินทางก็คือเปลี่ยนไม่ได้เช่นกัน  การออกตั๋วหลังจากจองแล้วภายใน 24 ชม. เจ้าหน้าที่จะเร่งรัดให้ท่านออกตั๋วทันที  ส่วนราคาลดอื่นๆ สำหรับเด็กก็จ่ายแค่ 75 % และ 10 % สำหรับทารก  หากท่านจะใช้ราคานี้เพื่อเที่ยวสองประเทศขอบอกว่าไม่อนุญาตนะคะ

จองก่อนได้ก่อน ราคานี้จองได้เรื่องจนถึง 31 ธันวาคม  และเดินทางได้ถึง ปี 2019 กันเลยทีเดียว ยังไงลองกดจองกันดูนะคะก่อนหมด

TG191.COMลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ถูกกว่าไปญี่ปุ่น เวลาสวย เวียดนามแอร์ไลน์ บินพร้อมน้ำหนัก 23 กก. จ่ายแพงกว่าทำไม ? พร้อมบริการแบบ Full Service ...
ใครถูกกว่าดีกว่าเป็นยังไง ? สำหรับเส้นทาง Amsterdam (AMS) มาดูกันเลยค่ะ สำหรับเส้นทางนี้ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้โดยสารพี่น้องชาวไทยที่ไปยุโรป ...
11,925 บาท รวมภาษี แล้วบิน 5 ดาวไปกับ Cathay Pacific มุ่งสู่โตเกียว โดยเปลียนเครื่องที่ สนามบินฮ่องกงอันทันสมัย ราคานี้ดีไปอีก ...
3,795 บาท ไปกลับ บินเครื่องลำใหญ่ A330 - 900 จองด่วนวันนี้กับ ไทยไลออนแอร์ วันหยุดยาวนี้ที่ยังว่างเยอะ ราคาประกันวันต่อวัน ...
Enjoy Autumn  ลดทุกเมือง พร้อมเดินทางได้ถึง ปี 2020 กันเลยทีเดียว  ออกตั๋ววันนี้ ถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน  ...visa