_LANG_32 : รีวิวสายการบิน / 07-09-2018 Views: 5,363

มาอัปเดทค่า wifi ของสายการบินไทยกันค่ะมาอัปเดทค่า wifi ของสายการบินไทยกันค่ะ


การบินไทย สายการบินแห่งชาติ ได้ปรับอัตราค่าธรรมเนียมการใช้ wifi บนเครื่องบิน โดยมีเรทอัตราใหม่ที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นมาคือ แบบ Unlimited ใช้เท่าไหร่ก็ได้ไม่จำกัดจำนวน MB บริการนี้ทำให้ถูกใจเหล่านักเดินทางที่ต้องการใช้ Socail หรือ ดูเว็ปไซด์ทั่วไป โดยความเร็วแล้วไม่สามารถดู เว็ปประเภท Youtube ได้

1. 30 เมกกะไบท์ 9.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 210 บาท โดยจำนวนนี้สามารถใช้แอปจำพวก Line ได้ แต่การส่งภาพอาจจะทำให้ท่านไม่พอใช้เน็ต

2. 50 เมกกะไบท​์ 14.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 500 บาท อันนี้สามารถใช้ Line หรือ ท่องเว็ปได้ดีระดับหนึ่ง

3. 100 เมกกะไบท์ 19.99 เหรียญ สหรัฐ หรือประมาณ  650 บาท สำหรับนักธุรกิจที่ไว้เช็คเมล์ หรือใช้ไลน์ โดยไม่หวั่นเน็ตหมดไว

4. จ่ายแค่  1300 บาท หรือ 39.99  อันนี้ใช้ไม่อั้น สำหรับเที่ยวบินระยะไกล เช่นลอนดอน หรือคนที่ใช้เน็ตทำงานระหว่างทาง ไม่ต้องกังวลเน็ตหมด แนะนำแพคเก็ตนี้

ทั้งนี้ สำหรับชั้นธุรกิจ จะมีอินเตอร์เน็ตแจกฟรี 20 เมกกะไบท์

ทั้งนี้เมื่อเทียบกับสายการบินตะวันออกกลางค่าอินเตอร์เน็ตของสายการบินไทยมีราคาค่อนข้างแพง บางสายจ่ายแค่ไม่ถึง 5 เหรียญ ก็ได้เล่นฟรีกันตลอดการเดินทาง

เดี่ยวนี้ขั้นตอนการใช้อินเตอร์เน็ตก็ไม่ยุ่งยาก เรามาดูกันได้เลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 1 เมื่อเปิดอุปกรณ์ขึ้นมา และเลือก WIFI เป็น Thai Sky Connect และเปิดโปรแกรม Google Crome หรือ Safari หรือ Internet Exploror ระบบก็จะ detect หน้านี้ขึ้นมาเพื่อให้เราทำการ ดูราคา และให้เรากดปุ่ม Go Onlineขั้นตอนที่ 2 เลือกแพคเกจที่เหมาะกับ ท่าน ในที่นี้เราเลือกแบบไม่จำกัด 39.99 Unlimited Dataขั้นตอนที่ 3 เมื่อเลือกแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็ให้เลือกว่าท่าน จะดำเนินการต่อแบบใด เช่นแบบลงทะเบียนไว้เลย หรือ ไม่ลงทะเบียนโดยกดปุ่ม Continue as guest
ขั้นตอนที่ 4 ระบบให้เราป้อนอีเมล์เพื่ออ้างอิง และกดปุ่ม Continue โดยขั้นตอนหลังจากนี้จะมีหน้าบัตรเครดิต ให้ท่านใส่ และกดปุ่มเพื่อทำการจ่ายเงินขั้นตอนที่ 5 เมื่อทำการจ่ายเงินเสร็จ ระบบก็จะประมวลผล 4 ขั้นตอนจนถึง Success ก็เป็นอันเสร็จกระบวนการกระบวนการสมัครเสร็จสิ้น ก็พร้อมใช้อินเตอร์เน็ตได้กันเลยค่ะ

TG191.COM

สายการบิน: โปรแกรมสะสมไมล์:
เส้นทาง/จุดหมาย: วันที่เดินทางไป/กลับ:
ชั้นโดยสาร:ชั้นโดยสาร ระยะเวลาเดินทาง ชม.
ประเภทเครื่อง/รุ่น: ข้อมูลอื่นๆลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Qatar Airways เปิดตัว โปรแกรมสำหรับ นักศึกษา Student Club    มอบสิทธิพิเศษสำหรับนักศึกษาเดินทางไปศึกษาต่อ  ...
ประกาศข้อกำหนดใหม่สำหรับผู้โดยสารที่บินด้วยสายการบินโอมานแอร์ เพื่อให้การเดินทางของท่านปลอดภัยปราศจากเชื้อโรค สายการบินโอมานแอร์ขอให้ท่านผู้โดยสารที่เดินทางด้วยโอมานแอร์ปฏิบัติดังต่อไปนี้ ...
ถูกกว่าไปญี่ปุ่น เวลาสวย เวียดนามแอร์ไลน์ บินพร้อมน้ำหนัก 23 กก. จ่ายแพงกว่าทำไม ? พร้อมบริการแบบ Full Service ...
ใครถูกกว่าดีกว่าเป็นยังไง ? สำหรับเส้นทาง Amsterdam (AMS) มาดูกันเลยค่ะ สำหรับเส้นทางนี้ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้โดยสารพี่น้องชาวไทยที่ไปยุโรป ...
11,925 บาท รวมภาษี แล้วบิน 5 ดาวไปกับ Cathay Pacific มุ่งสู่โตเกียว โดยเปลียนเครื่องที่ สนามบินฮ่องกงอันทันสมัย ราคานี้ดีไปอีก ...visa