หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 20-11-2018 Views: 122

ฟินแอร์ เริ่มมาตรการเก็บค่าเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ มีผลทันทึ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2019ฟินแอร์ เริ่มมาตรการเก็บค่าเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ มีผลทันทึ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2019
สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางด้วยสายการบิน ฟินแอร์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นในส่วนของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งรวมถึง ไวน์ และเบียร์ โดยจะมีการคิดอัตราเป็นแก้ว หรือเป็นกระป๋อง โดยสนนราคาจะเริ่มต้นที่ 5 ยูโร ต่อแก้ว หรือ 7 ยูโร แล้วแต่ขนาดแก้วหรือปริมาตรเท่าใด ก็จะแพงขึ้นเท่านั้น

สำหรับมาตรการนี้ได้มีผลบังคับใช้ทันทีสำหรับเส้นทาง กรุงเทพฯ เฮลซิงกิ ไปกลับ รวมทั้งหัวเมืองหลักเช่นภูเก็ต และกระบี่เป็นต้น

และสำหรับเครื่องดื่มที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทางสายการบินก็ยังคงให้บริการตามปกติ ใครบินสายการบินนี้ จะต้องเตรียมเงินไว้จ่ายซื้อเบียร์ซื้อไวน์ ไว้ได้เลยค่ะ

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
พรีเซลส์ ยุโรป เดินทาง 2 คนขึ้นไป ถูกๆ สำหรับแฟนการบินไทย มาจองกันได้เลยก่อนหมด ไปกลับต่างเมืองได้หมด เริ่มเดิมนทาง ...
ตั๋วสามัญ ประจำฮ่องกง คือเอมิเรตน์ บินตรงทุกวันด้วยเครื่อง A380 ถูกสุดสำหรับผู้ที่จะบินภายในปีนี้ ทั้งชั้นประหยัดและธุรกิจ ...
สายการบินไทย ย้ำยึดหลักมาตรฐานสากล จากกรณีที่มีการยกเลิกเที่ยวบิน ที่ TG665 PVG - BKK หรือเชี่ยงไฮ้ กรุงเทพมหานครสืบเนื่องจากวันที่ ...
ถามกันมามาก สำหรับโปรโมชั่น EVA Air ราคา 7,900 บาท ซึ่งเป็นสายการบินแม่ที่บินไปไทเปเป็นหลัก ซึ่งประกอบไปด้วย สายการบินแบบ ...
เอทิฮัด แอร์เวย์ กับเส้นทางในสหรัฐอเมริกา เมืองหลัก โดยทำการเปลี่ยนเครื่องแค่ 1 ครั้งเท่านั้นที่ อบูดาบี มาดูราคาโปรโมชั่นปัจจุบันกันได้เลยค่ะราคาผันแปรวันต่อวันท่านสามารถตรวจสอบราคาได้ผ่านระบบอัตโนมัติของเราหรือ ...visa