หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 20-11-2018 Views: 244

ฟินแอร์ เริ่มมาตรการเก็บค่าเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ มีผลทันทึ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2019ฟินแอร์ เริ่มมาตรการเก็บค่าเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ มีผลทันทึ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2019
สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางด้วยสายการบิน ฟินแอร์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นในส่วนของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งรวมถึง ไวน์ และเบียร์ โดยจะมีการคิดอัตราเป็นแก้ว หรือเป็นกระป๋อง โดยสนนราคาจะเริ่มต้นที่ 5 ยูโร ต่อแก้ว หรือ 7 ยูโร แล้วแต่ขนาดแก้วหรือปริมาตรเท่าใด ก็จะแพงขึ้นเท่านั้น

สำหรับมาตรการนี้ได้มีผลบังคับใช้ทันทีสำหรับเส้นทาง กรุงเทพฯ เฮลซิงกิ ไปกลับ รวมทั้งหัวเมืองหลักเช่นภูเก็ต และกระบี่เป็นต้น

และสำหรับเครื่องดื่มที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทางสายการบินก็ยังคงให้บริการตามปกติ ใครบินสายการบินนี้ จะต้องเตรียมเงินไว้จ่ายซื้อเบียร์ซื้อไวน์ ไว้ได้เลยค่ะ

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ฮ่องกงแอร์ไลน์ ลดราคาไปยาวๆ 9355 บาท รวมภาษี จองด่วนสำหรับผู้โดยสารที่บินเปลี่ยนเครื่อง  พร้อมน้ำหนัก อาหาร และเลือกที่นั่งครบสมบูรณ์ทุก ...
โปรใหม่การบินไทย โทรจองด่วนก่อนหมด 026520688 หรือ Line @tg191 ลดเกือบทุกเส้นทาง ตรวจสอบราคากันได้เลยผ่านภาพข้างล่างค่ะ  ...
คณะกรรมการจัดการพระราชพิธีรมราชาภิเษก มีมติให้วันที่ 6 พฤษภาคม 2019 เป็นวันหยุดราชการ เพื่อให้การดำเนินกิจกรรมต่างๆ เป็นไปด้วยดีซึ่งโดยในวันดังกล่าว ...
สายการบิน ตัวย่อสายการบิน ที่อยู่ในประเทศไทย และเบอร์ติดต่อ รายละเอียดการเช็คอิน บริษัท ...
เครื่องบิน ของสายการบิน เอเอ็นเอ ออลนิปปอน แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ NH 985 เส้นทาง ฮาเนดะ HND - โอซาก้า ITM อิตามิ อินเตอร์เนชั่นแนล ...visa