หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 20-11-2018 Views: 279

ฟินแอร์ เริ่มมาตรการเก็บค่าเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ มีผลทันทึ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2019ฟินแอร์ เริ่มมาตรการเก็บค่าเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ มีผลทันทึ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2019
สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางด้วยสายการบิน ฟินแอร์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นในส่วนของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งรวมถึง ไวน์ และเบียร์ โดยจะมีการคิดอัตราเป็นแก้ว หรือเป็นกระป๋อง โดยสนนราคาจะเริ่มต้นที่ 5 ยูโร ต่อแก้ว หรือ 7 ยูโร แล้วแต่ขนาดแก้วหรือปริมาตรเท่าใด ก็จะแพงขึ้นเท่านั้น

สำหรับมาตรการนี้ได้มีผลบังคับใช้ทันทีสำหรับเส้นทาง กรุงเทพฯ เฮลซิงกิ ไปกลับ รวมทั้งหัวเมืองหลักเช่นภูเก็ต และกระบี่เป็นต้น

และสำหรับเครื่องดื่มที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทางสายการบินก็ยังคงให้บริการตามปกติ ใครบินสายการบินนี้ จะต้องเตรียมเงินไว้จ่ายซื้อเบียร์ซื้อไวน์ ไว้ได้เลยค่ะ

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ไทเป Summer โปรโมชั่น โปรใหม่ล่าสุดของสายการบิน EVA Air ซึ่งมีเที่ยวบินบินไปสู่กรุงไทเป ใต้หวันกว่า 5 เที่ยวบินในแต่ละวัน  ...
เอทิฮัดแอร์เวย์ สายการบิน 5 ดาว ชาติอาหรับ ล่าสุดได้ถูกลดระดับการบริการเหลือในระดับ 4 ดาว จากที่เป็นสายการบินที่ได้ขึ้นชื่อที่สุดของอาหรับสายหนึ่งเอทิฮัดแอร์เวย์ ...
อีวาร์ แอร์ นำเสนอ โปรดัคใหม่ สำหรับ บิซิเนสคลาส ในเส้นทาง แวนคูเวอร์​ ซึ่งบริการด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 787-900  ...
ลดแล้วลดอีก สำหรับ EVA Air พร้อมสะสมไมล์ในเครือสตาร์อะไลแอ๊น ลดทุกเส้นทางบินตรง คุ้มๆ สุด กับตั๋วอายุ ถึง 1 ปี วันที่เริ่มให้จอง ...
แควนตัส แอร์เวย์  (QF) ประกาศปรับโครงสร้างราคาใหม่ และค่าธรรมเนียมต่างๆ โดยเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2019 นี้เป็นต้นไปท่านผู้โดยสารที่ทำการจองตั๋วไว้กับทาง ...visa