หมวด : รวมราคาสายการบิน / 06-10-2022 Views: 2,516

ANA ลดราคาไปญี่ปุ่นANA ลดราคาไปญี่ปุ่น
กลับมาแล้วสำหรับโปรที่รอคอย สายการบิน ANA สายการบิน 5 ดาวแห่งค่ายญี่ปุ่น ลดราคาถูกสุดสำหรับเส้นทาง โตเกียว (ฮาเนดะ ) และ โตเกียว (นาริตะ) โดยต่างกันแค่หลักพันสำหรับสองเส้นทางนี้ คุ้มสุดสำหรับเส้นทางฮาเนดะ นอกจากประหยัดค่าตั๋วแล้ว ยังเดินทางเข้าเมืองสะดวกไม่ต้องนั่งรถไฟกันไกล เหมือนสนามบินนาริตะด้วย ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

อ่านก่อนจอง

ราคาบัตรโดยสารที่เสนอเป็นราคาเริ่มต้นที่รวมภาษีแล้ว และระบบจะปรับอัตราค่าโดยสารตามอัตราที่นั่งว่าง เช่นหากที่นั่งต่ำสุดเต็มหากเราค้นหาผ่านระบบ ระบบเลือกราคาที่ดีที่สุดให้ท่าน และราคาต่ำสุดจะอยู่ในเส้นทางฮาเนดะ และเพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด จะต้องจองตั๋วล่วงหน้า 60 วันก่อนเดินทางเป็นอย่างต่ำ


ASIA ราคาตั๋ว   (สั่งจอง..โปรดคลิกที่ราคา)
เส้นทาง - จุดหมาย฿ ราคาตั๋ว
เที่ยวเดียว
฿ ราคาตั๋ว
ไปกลับ
BKK - HND โตเกียว ฮาเนดะ
 Expired
Check32,000 .-
ชั้นประหยัด
BKK - NRT โตเกียว นาริตะ
 Expired
Check32,000 .-
ชั้นประหยัด
BKK - NGO นาโกย่า
 Expired
Check32,000 .-
ชั้นประหยัด
BKK - KIX Osaka
 Expired
Check32,000 .-
ชั้นประหยัด
BKK - FUK Fukuoka
 Expired
Check32,000 .-
ชั้นประหยัด
BKK - CTS Chitose Sapporo
 Expired
Check36,350 .-
ชั้นประหยัด

ตั๋วเครื่องบินมีอายุ ตั๋ว 14 วัน หลังจากออกบัตรโดยสารแล้วไม่สามารถขอคืนเงินได้ และทำการเปลี่ยนวันเดินทางได้ทุกกรณี 

ท่านสามารถจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ หรือตรวจสอบราคาผ่านพนักงานของเราได้ที่ 026520688 อัตโนมัติ และไลน์ที่ @tg191 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเราได้บริการท่านได้ตลอดเวลาทำการลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ANA สายการบินระดับ 5 ดาวของญี่ปุ่น ชวนท่านสัมผัสกับบริการระดับโลกในราคาที่ถูกสุด เริ่มต้น 11,760 บาท รวมภาษี โดยราคานี้เป็นราคาเริ่มต้นที่ถูกที่สุดของสายการบินนี้โดยเริ่มตั้งแต่ในเส้นทาง ...
สายกายการบิน ANA All Nippon Airways แจ้งข่าวที่จะใช้เครื่องบินแบบใหม่ล่าสุดของฝูงบิน ด้วยเครื่องบินแบบ โบอิ้ง 787-10 รุ่นล่าสุดในตระกูล ...visa